THỦ THUẬT HAYXIAOMI

Hướng dẫn tắt chế độ bảo vệ mắt trên Xiaomi để sử dụng được thoải mái hơn

Chế độ bảo vệ mắt trên điện thoại Xiaomi sẽ làm cho màn hình của bạn trở nên ám vàng hơn và từ đó mắt của bạn cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn. Nhưng nó cũng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng và đặc biệt là màu sắc. Nếu như bạn chưa biết cách tắt nó thì ngay sau đây là cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên Xiaomi, xem ngay nha.

Hướng dẫn cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên Xiaomi

Bước 1: Để tắt được chế độ bảo vệ mắt trên điện thoại Xiaomi thì bạn sẽ có 2 cách thực hiện đó là thực hiện nó ngay trên phần trung tâm điều hướng và phần cài đặt hiển thị. Bắt đầu với trung tâm điều hướng, để có thể tắt được chế độ bảo vệ mắt thì bạn hãy vuốt từ trên xuống để mở ra trung tâm điều khiển và từ đó tìm rồi ấn vào chế độ đọc sách cho nó trở thành màu xám để tắt nó đi là xong.

Bước 2: Còn đối với cách còn lại bạn hãy truy cập ngay vào Cài đặt hệ thống trên điện thoại và sau đó chọn tiếp vào mục Hiển thị. Tại đây sẽ có một tính năng là Chế độ đọc sách, chọn vào nó rồi gạt công tắc của tính năng này qua bên trái nha.

Chúc bạn thực hiện thành công cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên Xiaomi qua bài viết vừa rồi. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến cộng đồng nếu như bạn thấy nó hữu ích nha.

Chia sẻ: Nguyễn Pháp

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận