TIN TỨC

Thời lượng pin của Xiaomi 13

Ngay trước thềm ra mắt, CEO của Xiaomi đã bất ngờ chia sẻ về thời lượng pin của Xiaomi 13. Thậm chí còn so sánh thời lượng pin của sản phẩm này với iPhone 14 series và Galaxy S22.

Thời lượng pin của Xiaomi 13

Lei Jun – Giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập Xiaomi đã chia sẻ một số thông tin về Xiaomi 13 lên Weibo. Ông đã tiết lộ về thời lượng pin của dòng flagship sắp ra mắt và giải đáp thắc mắc bấy lâu nay của người dùng.

CEO Xiaomi chia sẻ rằng ông quan tâm đến độ dày và độ bám của smartphone hơn là thời lượng pin. Mặc dù vậy, Xiaomi 13 vẫn được trang bị dung lượng pin khá ổn là 4500mAh.

Xiaomi 13 không chỉ có độ rộng, độ dày tỷ lệ hoàn hảo, độ bám tốt mà còn có thời lượng pin tuyệt vời. Để chứng minh cho lời nói của mình, Lei Jun đã thực hiện bài kiểm tra thời lượng pin của Xiaomi 13 trên DOU.

Thông qua hình ảnh có thể thấy thời lượng pin của Xiaomi được đánh giá cao khi sử dụng các tác vụ thường ngày. Cụ thể, Xiaomi 13 đạt số điểm 1.34, cao hơn cả iPhone 14 Pro với số điểm là 1.28 và Galaxy S22 Ultra với số điểm 1.07.

Chưa hết, Lei Jun cũng cho biết Xiaomi đã phải nghiên cứu rất cẩn thận, làm sao để kéo dài thời lượng pin của Xiaomi 13 tới 2 ngày. Cuối cùng đội nghiên cứu và phát triển cũng thành công khi tạo ra bước đột phá trên dòng Xiaomi 13 với thời lượng pin cực tốt.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận