TIN TỨC

Hình ảnh thực tế Realme 10 Pro+ 5G 

Mới đây, hình ảnh thực tế của Realme 10 Pro+ 5G bị rò rỉ trước ngày ra mắt khiến nhiều Realme fan vô cùng mong đợi.

Hình ảnh thực tế của Realme 10 Pro+ 5G bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Realme 10 Pro+ 5G sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 tại Trung Quốc. Nó sẽ ra mắt với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Realme 9 Pro+ 5G sau khi ra mắt tại Ấn Độ. 10 Pro+ 5G dự kiến ​​sẽ ra mắt với nhiều màu sắc. Hình ảnh rò rỉ cho thấy phía sau của điện thoại được thiết kế cong lạ mắt.

Thiết bị được xác nhận có cảm biến camera chính 108MP. Nhiều khả năng nó sẽ có camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến macro 2MP. Camera chính sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Mặt trước của thiết bị được xác nhận là có màn hình cong. Mặc dù Realme chưa xác nhận kích thước màn hình, nhưng các chi tiết bị rò rỉ tiết lộ rằng điện thoại có màn hình AMOLED 6.7 inch với độ phân giải Full HD+. Nó có khả năng trang bị màn hình tần số quét 120Hz và đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình.

Điện thoại dòng Realme Pro sắp ra mắt đã được phát hiện trên trang web Geekbench với bộ xử lý MediaTek Dimensity 1080. Nó sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 12GB. Điện thoại cũng có thể sẽ ra mắt với các tùy chọn RAM 6GB/8GB. Đối với ảnh selfie, điện thoại sẽ có cảm biến camera trước 16MP bên trong phần đục lỗ.

Bên cạnh đó, thiết bị sẽ có viên pin 5000mAh. Nó cũng có khả năng hỗ trợ sạc nhanh 67W. Bộ sạc có thể được bao gồm trong hộp. Cuối cùng, điện thoại sẽ chạy Android 13 ngay khi xuất xưởng với phiên bản Realme UI mới nhất.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận