TIN TỨC

Huawei Mate 50 Series cháy hàng ngay khi vừa mở bán

Huawei đã chính thức ra mắt mẫu flagship được mong đợi nhất năm 2022 đó là Huawei Mate 50. Thật ngạc nhiên là dù trước sự kiện hay sau khi mở bán thì số lượng đơn đặt hàng đều tăng rất nhanh.

Huawei Mate 50 Series cháy hàng ngay khi vừa mở bán

Huawei Mate 50 series được công bố vào ngày 6/9 và bắt đầu mở bán từ 21/9. Trước sự kiện ra mắt, hãng đã cho người dùng đặt trước và đạt được hơn 1 triệu lượt đặt chỉ trong vài ngày. Sau khi mở bán, toàn bộ 4 triệu máy được sản xuất trước đó đều “cháy hàng” chỉ trong vài phút.

Sức hút của Mate 50 thực sự đáng kinh ngạc và có vẻ như một số người dùng sẽ phải chờ đợi để được trên tay sản phẩm này. Nếu ở bên ngoài Trung Quốc thì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn nữa.

Để chúc mừng sự kiện này, CEO của Huawei Yu Chengdong đã đăng tải bức ảnh người dùng xếp hàng dài trước cửa hàng Huawei. Ông viết: “Dòng Huawei Mate 50 đã chính thức lên kệ và được nhiều người dùng đến cửa hàng mua máy. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã yêu thích và ủng hộ dòng Mate 50!”. Hãng cũng đánh giá cao sự ủng hộ của người dùng đối với sản phẩm lần này.

Đặc biệt, người dùng có thể yên tâm sẽ sớm sở hữu máy mới bởi lời tuyên bố của ông: “Chúng tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ sản xuất để đảm bảo đưa sản phẩm Huawei Mate 50 đến tay nhiều người tiêu dùng hơn”.

Hoàng Hà

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận