APPLETHỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn lướt web trên Apple Watch

Với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách lướt web trên Apple Watch để bạn có thể lướt web trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. Đặc biệt là khi bạn ở ngoài đường thì việc vừa cần điện thoại vừa lướt sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với lướt trên đồng hồ.

Cách lướt web trên Apple Watch

Bước 1: Mấu chốt để bạn có thể lướt web trên Apple Watch đó là ấn vào một link có sẵn trên đồng hồ. Để có được các link này thì bạn có thể mở điện thoại của bạn lên, truy cập vào trang web và bạn muốn sử dụng và copy đường link đó.

Bước 2: Sau đó vào các ứng dụng tin nhắn vừa có trên đồng hồ và vừa có trên đồng hồgửi đường link bạn vừa copy. Bạn có thể gửi cho chính mình hay bất kì ai đó cũng được nhưng để không làm phiền đến ai thì hãy gửi cho chính mình nha.

Bước 3Mở Apple Watch của bạn lên và ấn vào đường link bạn vừa gửi rồi lướt thôi nhé. Trong quá trình sử dụng thì bạn có thể lướt bằng phím bên hông hay vuốt trên màn hình nha.

Để tiện lợi hơn trong các lần sử dụng tiếp theo thì khi rảnh bạn hãy gửi thật nhiều link cho chính mình để tiện hơn cho việc sử dụng hoặc cũng có thể gửi đường link Google để có thể tìm kiếm những đường link, trang web khác dễ dàng hơn nha.

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận