APPLETHỦ THUẬT HAY

Cách đặt lại mật khẩu iCloud đơn giản bằng mật mã iPhone

iCloud là gì?

Hiểu một cách đơn giản, iCloud là nơi lưu trữ các nội dung như ảnh, video, ứng dụng đã cài đặt, danh bạ, lời nhắc, lịch,… luôn được cập nhật mới nhất và đồng bộ trên các thiết bị Apple. Với iCloud, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, vị trí và các nội dung khác với bạn bè và gia đình. Một tính năng quan trọng khác chính là tìm kiếm, định vị và xóa thiết bị nếu như bạn mất cắp hoặc thất lạc thiết bị đó.

Nếu bạn gặp sự cố khi cố gắng đăng nhập iCloud như quên mất mật khẩu. Hãy sử dụng các bước sau để đặt lại mật khẩu đó và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào cài đặt, chọn dòng đầu tiên là Tài khoản của bạn -> Mật khẩu & bảo mật.

Bước 2: Chọn dòng Thay Đổi Mật Khẩu ở trên cùng. Tại đây, iPhone của chúng ta sẽ đòi hỏi “Nhập Mật Mã Của iPhone” và đơn giản chỉ cần các bạn nhập đúng để qua bước này.

Bước 3: Sau khi đã nhập đúng mật khẩu, thành công qua được bước 2. Các bạn sẽ được chuyến đến ngay mục “Thay Đổi Mật Khẩu”, đây sẽ là nơi chúng ta nhập “Mật khẩu iCloud mới”. Bấm thay đổi khi đã nhập 2 lần mật khẩu và xác nhận mình đã nhớ.

Lời kết

Tưởng như phức tập và khó. Nhưng lại rất đơn giản đúng không ạ? Chỉ với 3 bước như trên, chúng ta đã có thể lấy lại mật khẩu của mình mà không phải tốn quá nhiều thao tác, đợi xác nhận.

Mật khẩu màn hình khóa là thứ chúng ta luôn nhập hàng ngày, hàng giờ,… Nên việc nhờ nó để thay đổi iCloud đôi khi cũng rất tiện và đôi khi cũng khá nguy hiểm. Vì khi cho người khác mượn máy. Bạn có thể sẽ rất dễ bị mất tài khoản, nên hãy lưu ý nhé.

Hà Lê Ngọc Tổ

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Wsyne
Wsyne
1 năm trước

Hey could I get english