THỦ THUẬT HAY

Cách tải Google Camera Go 3.3 giúp bạn chụp ảnh chân dung đẹp hơn

Từ lâu Google Camera hay còn là GCAM đã rất nổi tiếng với người dùng phổ thông với khả năng chụp ảnh rất đẹp, hơn hẳn những thuật toán bên ngoài của các hãng bên thứ ba. Đưa người dùng tiếp cận gần nhất đến khả năng chụp ảnh của Google Pixel. Tuy nhiên, với những thuật toán chuyên sâu khiến cho GCAM bị giới hạn khá nhiều ở một số dòng điện thoại. Vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Google Camera Go 3.3 nhé.

1. Cách tải Google Camera Go 3.3

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link bên dưới mình có để sẵn để tải về ứng dụng Google Camera Go v3.3 mới nhất, bạn nên lựa chọn cho đúng phiên bản nhân CPU của mình hoặc có thể chọn thử từng cái.

Bước 2: Sau đó , bạn tìm đến mục tải về trên điện thoại và cài đặt ứng dụng camera như bình thường nhé.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa cài đặt lên và cấp quyền để sử dụng được Google Camera Go v3.3 nhé.

Bước 4: Ở giao diện ban đầu bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các tính năng chụp ảnh cơ bản, rất đơn giản nhưng trực quan và dễ dùng.

2. Các tính năng mới trên Google Camera v3.3

Với khả năng tối ưu hóa cực tốt đến từ Google cùng kinh nghiệm phát triển Google Camera phiên bản đầy đủ. Phiên bản Go v3.3 hoạt động cực kỳ ổn định với những tính năng mới như:

  • Trải nghiệm chụp ảnh đẹp hơn, ấn tượng hơn, khả năng làm mờ Bokeh tốt hơn với chế độ chân dung. Bạn có thể chuyển đổi nhanh như hình ở bên dưới.
  • Chế độ làm đẹp và lật ngược ảnh như đang Selfie bằng camera trước là 2 tính năng rất thú vị trên phiên bản v3.3. Bạn có thể mở nhanh bằng biểu tượng cài đặt.
  • Khả năng dịch thuật nhanh chóng bằng Google Lens giúp bạn dễ dàng hiểu được ngôn ngữ của mình.

3. Trải nghiệm thực tế

Thực tế, với khả năng tối ưu thuật toán cho từng vi xử lý khác nhau và mở rộng bổ sung cho các vi xử lý như Exynos của Samsung giúp Google Camera Go v3.3 chiếm được ưu thế đối với khả năng sử dụng. Tuy vậy khả năng tối ưu ảnh chụp cho ra vẫn rất tuyệt vời với những tấm ảnh bạn có thể thấy dưới đây.

Ảnh được lấy từ XDA Developers

Ảnh được lấy từ Reddit

Nguyễn Thang Khang

Có thể bạn chưa biết

Comments are closed.