THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách cài video TikTok làm hình nền cuộc gọi siêu ngầu

Ai trong chúng ta cũng mong rằng thêm một chút gì đó cho các cuộc gọi thường ngày trên điện thoại thêm phần sống động phải không nào? Không còn là những nhạc chuông đơn thuần được vang lên mỗi khi có ai đó gọi đến nữa. Giờ đây bạn đã có thể dùng video TikTok làm hình nền cuộc gọi mỗi khi có người nào đó gọi đến. Hãy cùng tham khảo ngay cách cài video TikTok làm hình nền cuộc gọi này nhé!

Cách cài video TikTok làm hình nền cuộc gọi

Bước 1: Trước tiên muốn cài đặt video cuộc gọi đến ta cần tải về ứng dụng NoxLucky đã nhé! Sau đó thì nhấn mở phần mềm NoxLucky này lên.

Bước 2: Sau khi đã mở ứng dụng lên rồi thì ở mục Hình động > Chọn lọc thì hãy tìm ra video phù hợp với sở thích của riêng mình.

Những video này sẽ miễn phí cài đặt, nếu như các bạn muốn dùng video TikTok riêng của mình thì phải nâng cấp tài khoản lên.

Sau khi chọn ra video TikTok có sẵn rồi thì nhấn vào nó và chọn nút Cài đặt.

Bước 3: Chọn Cài đặt gọi đến, ấn vào nút Get It để tiếp tục phần cài đặt.

Bước 4: Sau đó bạn hãy nhấn lại nút Cài đặt gọi đến một lần nữa. Một bảng tùy chọn mới hiện ra, nếu như bạn muốn cuộc gọi đến hiển thị video và cả âm thanh luôn thì hãy nhấn vào nút Âm thanh.

Bước 5: Mở hết quyền hạn cho ứng dụng và ấn vào nút Hoàn thành. Thiết lập thành công khi có thông báo rằng NoxLucky đang chạy nền.

Sau khi cài đặt và thiết lập xong ứng dụng rồi thì chúng ta cùng kiểm tra và tận hưởng thành quả thôi nào!

Các bạn có thể thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi dùng video làm nền cuộc gọi phải không nào?

Vừa rồi là là chia sẻ cách làm dùng video TikTok để làm nền cuộc gọi, cài video cho cuộc gọi đến iPhone hoặc cài video nền cuộc gọi Samsung hay với bất kỳ một điện thoại nào khác cũng đều có thể dùng cách này!

Có thể bạn chưa biết

Comments are closed.