TIN TỨC

Messenger cập nhật tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình

Ứng dụng tin nhắn của Facebook, Messenger đã chính thức cập nhật tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình đoạn trò chuyện. Thông tin được chính CEO của Meta xác nhận trên Facebook cá nhân.

Messenger đã cập nhật tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình đoạn chat

Mark Zuckerburg – CEO của Meta đã đăng tải trực tiếp lên trang Facebook cá nhân thông tin ứng dụng tin nhắn Messenger đã có thêm tính năng thông báo khi cuộc trò chuyện bị chụp ảnh màn hình. Cụ thể, Mark Zuckergerg chia sẻ rằng: “Đã có bản cập nhật mới cho các cuộc trò chuyện được mã hoá đầu cuối trên Messenger. Với tính năng mới này, bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó chụp ảnh màn hình một tin nhắn trước khi chúng biến mất. Chúng tôi cũng đang thêm ảnh GIF, các nhãn dán và tính năng bày tỏ cảm xúc vào các cuộc trò chuyện được mã hoá”.

Tính năng này vừa được cập nhật và sẽ giúp người dùng phát hiện thông báo khi mình hoặc người trong đoạn hội thoại chụp ảnh màn hình Messenger. Nhờ đó, nâng cao tính năng bảo mật của đoạn hội thoại và bạn cũng sẽ không sợ tin nhắn sẽ bị lộ ra ngoài.

Không chỉ Messenger mà thậm chí cả Instagram cũng đã tích hợp tính năng này. Khi cuộc trò chuyện bị chụp màn hình hoặc quay màn hình, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Theo: Hoàng Hà

Có thể bạn chưa biết

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.