TIN TỨC

Lộ thiết kế chi tiết iPhone 13 mini

Mặc kệ doanh thu iPhone 12 mini ảm đạm, Apple vẫn sẽ cho ra mắt iPhone 13 mini trong thời gian tới. Nhiều người dùng tò mò rằng, liệu nhà Táo sẽ cải tiến thiết kế của model này ra sao để vớt vát lại so với thế hệ tiền nhiệm?

Lộ thiết kế chi tiết iPhone 13 mini?

Mới đây, một leaker đã đăng tải trên Twitter một bản vẽ thiết kế được cho là của iPhone 13 mini và cũng có thể là của cả mẫu iPhone tiêu chuẩn. Tuy sau đó người này đã xóa đi ngay nhưng dân tình đã nhanh tay chụp lại và bàn tán rất nhiều. Lý do là vì cụm camera sau được nhận định là có phần trông khác và “xấu lạ”?

Thay vì một cụm camera với 2 ống kính đặt dọc theo khung máy, phiên bản kế nhiệm của iPhone 12 mini có vẻ sẽ có ống kính góc rộng và siêu rộng đặt so le nhau. Cùng với đó là đèn flash True Tone được dời lên góc trên bên phải giúp cụm camera trông gọn gàng hơn.

Trùng hợp hơn nữa là thiết kế bị rò rỉ này cũng tương đồng với cả loạt ảnh dựng của MySmartPrice về iPhone 13 trước đó.

Ngoài ra, bản thiết kế còn cho thấy iPhone 13 mini sẽ không bị lược bỏ cổng sạc Lightning như đồn đoán. Khả năng cao cổng cắm dây sạc “huyền thoại” này sẽ vẫn tiếp tục tồn tại thêm ít nhất 1 năm nữa trên iPhone 13 và 13 mini.

Nếu Apple thiết kế mẫu iPhone 13 mini như trên, bạn đọc và iFan thấy sao nhỉ? Hãy để lại comment bên dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận