TIN TỨC

Hình ảnh mới tiết lộ thiết kế của Apple Pencil 3, dự kiến ra mắt cùng với iPad Pro

Trong một hình ảnh được chia sẻ lên Twitter, chuyên gia rò rỉ Mr.White đã tiết lộ về thiết kế của Apple Pencil 3. Sản phẩm này có thể sẽ xuất hiện với iPad Pro trong thời gian sắp tới.

Thiết kế của Apple Pencil 3 cực kỳ bóng bẩy

Phần đầu bút của Pencil trong hình ảnh được tách riêng ra để quan sát dễ hơn. Theo MacRumors, phiên bản mới sẽ không giống như các mô hình trước đó bởi nó sẽ có phần ngòi lớn hơn. Còn phiên bản hiện tại thì có các đầu vặn nhỏ và có thể dễ dàng thay thế. Sự thay đổi về thiết kế có thể phản ánh những nâng cấp bên trong mà Apple đã mang đến.

Một bằng sáng chế xuất hiện vào tháng trước cho thấy rằng Apple Pencil 3 có thể được trang bị thêm nhiều chức năng mới. Một trong số đó là hỗ trợ thay mô-đun đầu bằng sơn, mực hoặc than chì.

Apple Pencil 3 ra mắt cùng iPad mới

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPad Pro mới trong tháng này. Phiên bản năm 2021 có thể sẽ được trang bị chip 5nm mới với tên gọi A14X Bionic. Một báo cáo gần đây cho rằng con chip này sẽ mạnh mẽ ngang ngửa với chip M1 dựa trên Arm của máy Mac mới. Ngoài ra, trên iPad Pro còn có công nghệ màn hình LED mini và camera tốt hơn. Theo kê hoạch, Apple Pencil sẽ ra mắt cùng sản phẩm này.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận