TIN TỨC

Honor chính thức kí quan hệ đối tác với Intel và Qualcomm

Trong một động thái mới nhất, Honor đã chính thức đặt bút kí quan hệ đối tác với intel và Qualcomm, mở ra con đường mới dành cho hãng sau khi tách hẳn ra khỏi Huawei cách đây không lâu.

Honor kí quan hệ đối tác với Intel và Qualcomm

Giám đốc điều hành George Zhao của Honor thông báo nhóm của ông đã ký kết hợp tác với các nhà cung cấp chip lớn MediaTek và Qualcomm, đánh dấu sự khởi đầu mới với tư cách là một công ty độc lập sau khi tách khỏi Huawei.

Trên hết, Honor cũng đã đạt được các thỏa thuận với AMD, Intel, Micron, Microsoft, Samsung, SK Hynix và Sony, theo Reuters.

George Zhao nhận xét năm tháng qua là “khoảng thời gian cực kỳ khó khăn nhưng có ý nghĩa đối với Honor”. Công ty đã nhận được sự kỳ vọng từ các đối tác và người tiêu dùng vì họ đang hướng tới “loại bỏ dư vị Huawei”. Trong liên doanh mới của mình, Honor sẽ hướng tới việc tiến vào thị trường trung cấp và cao cấp và mở rộng sự hiện diện ở nước ngoài.

Honor cũng sẽ tiếp tục tham gia vào thị trường Internet of Things, sử dụng chiến lược của Huawei, nhưng với guồng quay của riêng mình. Các nhà phân tích nói rằng thương hiệu đang hướng tới việc cung cấp chất lượng tương tự như mọi người mong đợi từ công ty mẹ cũ. Trong khi Honor có trụ sở tại Thâm Quyến, 8.000 nhân viên của Honor đã chuyển đến một tòa nhà mới.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận