TIN TỨC

Người dùng iPhone đã có thể gọi FaceTime ở độ phân giải 1080p

Gọi FaceTime ở độ phân giải 1080p là một thay đổi lớn trên những chiếc iPhone sau khi cập nhật lên ios 14.2 mà Apple không hề nhắc tới.

Mới đây, MacMagazine đã phát hiện ra rằng giải pháp video của nhà Táo mang tên FaceTime đã được nâng cấp lên độ phân giải HD 1080p thay vì 720p như trước kia. Những chiếc iphone 8 trở lên sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất (iOS 14.2 sẽ có được khả năng gọi video chất lượng. Nâng cấp FaceTime không hề được Apple nhắc tới trong mô tả của bản cập nhật iOS 14.2. Thay đổi này được hãng thực hiện vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, MacMagazine để ý rằng Apple đã lặng lẽ thay đổi thông số của các thiết bị như iPhone XR không lâu sau khi iOS 14.2 được tung ra. Cụm từ FaceTime HD (1080p) cũng xuất hiện trong trang so sánh sản phẩm trên website của Apple. Các thiết bị cũ hơn như iPhone 7 và iPhone 6S không được cập nhật khả năng gọi video nét hơn.

Tới nay, FaceTime HD chưa hỗ trợ trên iPad mà mới có trên những đời iPhone gần đây. Những chiếc iPhone 8 trở lên sẽ được tận hưởng độ phân giải video 1080p khi gọi qua Wi-Fi, trong khi đó dòng iPhone 12 có thể gọi 1080p qua 5G.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận