TIN TỨC

AirPods 3 có giá “dễ thở”, thời lượng pin tốt hơn, ra mắt vào năm 2021

Dòng AirPods nhà Apple đang là những chiếc tai nghe phổ biến nhất trên thị trường. Mới đây có thông tin công ty sẽ cho ra mắt AirPods 3 vào năm 2021. Tai nghe mới có thời lượng pin tốt hơn và giá rẻ hơn AirPods Pro.

Thông tin AirPods 3 có giá chỉ hơn 4 triệu đồng

Những tin đồn về tai nghe AirPods 3 đã xuất hiện từ một vài tuần trước. Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ những thông tin mới nhất. Theo đó, Apple thực sự đang chuẩn bị kế hoạch phát hành AirPods 3. Đây có thể là “người kế nhiệm” tiếp theo của AirPods 2 hoặc AirPods Pro Lite. Điều này thì chỉ có Apple mới biết được!

AirPods 3 có giá dự kiến rẻ hơn khoảng 20% so với AirPods Pro. Nguyên nhân có thể là vì Apple đã cắt giảm tính năng khử tiếng ồn chủ động. AirPods 3 sẽ được bán với giá khoảng $199, hơn 4 triệu đồng. Apple sẽ phát hành AirPods 3 khoảng nửa đầu năm sau, từ sau tháng 3. Hoặc nó có thể được giới thiệu trong WWDC 2021 vào tháng 6. Trong khi đó, Samsung sắp ra mắt Galaxy Buds Pro hoàn chỉnh ANC, khả năng chống nước và thời lượng pin lớn. Đây có thể là đối thủ trực tiếp với AirPods 3 trong năm sau.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận