THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên PC cực dễ

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi tựa game hiện đang rất HOT hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên PC cực kì nhanh và đơn giản.

Dù mới chỉ ra mắt phiên bản Beta không lâu, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã và đang đứng đầu BXH trò chơi trên cả 2 kho ứng dụng là CH Play và AppStore với số lượng người chơi vẫn đang không ngừng gia tăng theo từng giờ. Và trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải tựa game này về chính chiếc máy tính của các bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên máy tính

Bước 1: Trước hết, bạn hãy bấm vào đường link bên dưới đây để tải về phần mềm BlueStacks, hay bạn đọc có thể dùng MSI App Player cũng được. Mình sẽ để link cả 2 phần mềm ngay dưới đây. Hãy tạm thời tắt Firewall (Tường lửa) trên máy tính để cài đặt nhé:

Bước 2: Trong bài viết này, mình sẽ sử dụng BlueStacks nhé. Sau khi đã tải và cài đặt xong BlueStacks, bạn hãy khởi động phần mềm lên >> chọn mục Trò chơi của tôi >> Link trên CH Play Store.

Bước 3: Tại giao diện của CH Play, ở khung tìm kiếm bạn tìm ứng dụng có tên Japan VPN – Plugin for OpenVPN, tải và cài đặt như bình thường.

Bước 4: Khởi động ứng dụng Japan VPN lên, lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải cài đặt thêm OpenVPN for Android. Hãy bấm vào Cài đặt, dựng lên.

Ứng dụng sẽ chuyển bạn qua CH Play. Bạn bấm vào Cài đặt để bắt đầu tải về và cài đặt ứng dụng Open VPN for Android.

Bước 5: Tiếp đó, bạn hãy quay lại Trang chủ >> chọn Ứng dụng hệ thống >> Thiết lập Android.

Chọn Apps >> Cửa hàng Google Play >> Bộ nhớ >> Xóa dữ liệu.

Bước 6: Sau khi xong, hãy mở ứng dụng Japan VPN và Open VPN lên >> chọn Bắt đầu để kết nối VPN. Nếu bạn thấy dòng Connected này hiện lên là ok.

Bước 7: Cuối cùng, chỉ cần vào lại CH Play, tìm game với từ khóa là “Wild Rift”, tải về và chơi như bình thường thôi.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh lại các phím bấm sao cho việc chơi game được thuận tiện nhất nhé. Hoặc nếu ngại thì cứ để nguyên mà chiến cũng được.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận