TIN TỨC

Apple đã gửi mẫu iPhone màn hình gập đến Foxconn để test thử?

Theo thông tin từ một tờ báo Trung Quốc, Apple đã bắt đầu gửi mẫu iPhone màn hình gập đến đối tác lắp ráp Foxconn để test thử.

Những thông tin ban đầu về iPhone màn hình gập

Theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, Economic Daily News cho biết cuộc thử nghiệm này sẽ đánh giá việc nên sử dụng công nghệ màn hình OLED hay Micro-LED trên iPhone gập. Việc lựa chọn một trong hai màn hình này sẽ ảnh hưởng đến các phương pháp lắp ráp tiếp theo.

Apple cũng được cho là đã yêu cầu Foxconn đánh giá vòng bi (thành phần gập) của thiết bị iPhone này với hơn 100.000 bài kiểm tra đóng mở. Báo cáo ghi nhận các bài kiểm tra tương tự đối với máy tính xách tay thông thường yêu cầu chúng được mở và đóng từ 20.000 đến 30.000 lần.

Báo cáo không cung cấp thêm thông tin về thiết kế của chiếc iPhone này. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn rằng Samsung sẽ cung cấp tấm nền cho màn hình, chứng minh rằng rất có thể Apple đã đặt hàng các mẫu màn hình có thể gập lại từ hãng điện thoại Hàn Quốc này.

Một số nguồn tin khác

Theo Jon Prosser, Apple đang tạo ra một nguyên mẫu iPhone có thể gập lại với hai màn hình hiển thị riêng biệt được kết nối bằng một bản lề thay vì một màn hình duy nhất như Samsung Galaxy Fold.

Prosser cũng nói rằng ‌‌iPhone‌‌ gập có các cạnh được làm tròn, với chất liệu thép không gỉ tương tự như iPhone 11 và không có notch, nhưng có một “chấm nhỏ” trên màn hình bên ngoài cho Face ID.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận