THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cài Google Camera 7.5 lên mọi điện thoại Android

Google Camera là ứng dụng chụp ảnh được Google phát triển cho Android. Ứng dụng GCam được sử dụng chính thức trên các thiết bị Pixel, và bây giờ, bạn có thể cài ứng dụng Google Camera trên các dòng điện thoại khác. Sau đây sẽ là hướng dẫn cài Google Camera 7.5 cho mọi điện thoại Android.

1. Hướng dẫn cài Google Camera 7.5 (MOD) trên điện thoại

Bước 1. Các bạn nhấn vào link bên dưới để tải về bản phù hợp với điện thoại của mình.

Bước 2. Bạn thực hiện cài đặt Google Camera như mọi file APK bình thường.

2. Phiên bản Google Camera 7.5 có gì mới

  • Tính năng Motion Blur cho phép bạn ghi lại hình ảnh chuyển động nhanh, liên tiếp của các đối tượng giống như một bộ phim điện ảnh hay phim hoạt hình trong một khung hình duy nhất với một khoảng thời gian nhất định.
  • Thu phóng âm thanh giúp điều chỉnh mức độ tập trung của micro theo một hướng cụ thể, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn khi quay video. Hiện tính năng này đã có trên một số dòng máy đời mới của Samsung.
  • Thiết lập cường độ đèn flash. Với tính năng này, bạn còn có thể điều chỉnh và kiểm soát cường độ của đèn flash trong khi sử dụng máy ảnh.
  • Chia sẻ video.
  • Chức năng chia sẻ ảnh trên các trang web truyền thông xã hội đã được nâng cấp và hỗ trợ cả video, bao gồm những dịch vụ phổ biến như Discord; Facebook; Facebook Messenger; Google Hangouts; Google Messages; GroupMe; Helo; imo; Instagram; KakaoTalk; Kik; LINE; ShareChat; Signal; Skype; Slack; Snapchat; Telegram; Textra; Twitter; VSCO; Verizon; Messages; Viber; WeChat; WhatsApp.

Nguồn: Nguyễn Ngọc Huy // TGDD

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận