THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center của MIUI 12 lên mọi thiết bị Android

Như bạn cũng đã biết thì giao diện MIUI 12 của Xiaomi được hãng phát triển và tùy biến dựa trên lõi là hệ điều hành Android 10, đem lại cho người dùng một thiết kế giao diện người dùng hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác.

Đặc biệt, phần bảng điều khiển Control Center chính là tính năng được người dùng điện thoại Xiaomi quan tâm và yêu thích nhất. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đem bảng Control Center này lên mọi thiết bị Android.

# Bước 1: Sau khi đã tải về và cài đặt Mi Control Center thành công, bạn đọc hãy khởi động công cụ tlên và cấp quyền đầy đủ để công cụ có thể hoạt động được nhé.

# Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy thiết lập kiểu Control Center mà bạn mong muốn ngay tại giao diện chính của công cụ. Bạn sẽ có 2 lựa chọn thiết lập, đó là: kiểu Mặc định (Notification shade) và kiểu Mới (Control Center). 

# Bước 3: Tới bước này mới là lúc bạn tùy chỉnh sâu cho bảng Control Center theo ý thích của mình cùng với 3 phần chính:

  • Bố trí: đây là nơi bạn chọn hình dáng của biểu tượng, góc vuông, căn giữa các hành động của thông báo, bật chia nhóm cho thông báo,…
  • Màu sắc: đây là nơi bạn chọn kiểu nền, chế độ tối tự động, màu nền, màu nền thông báo,…
  • Heads-up: cuối cùng đây là nơi bạn có thể sao lưu cũng như khôi phục lại những thiết lập trên công cụ, chọn hình đại diện, tùy chỉnh tên của nhà mạng, chỉnh độ sáng tự động,…

Khi đã thiết lập xong tất cả mọi thứ, bạn đọc hãy gạt công tắc ở phần giao diện chính của công cụ để áp dụng Control Center cho thiết bị của bạn nhé.

nguồn: HHM

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận