BYPASS Galaxy Note Series SAMSUNG

Xóa xác minh tài khoản Google cho Samsung Note 5 (SM-N920C) – Bootloader Level 4

Chào AE,

Trước đây mình có viết 1 bài Hướng dẫn Bypass Google Account cho Samsung Note 5 (Bảo mật 2018) (Android 7) – ở cách này mình có sử dụng rom combination kết hợp với rom stock. Cách làm tuy khá cũ nhưng vẫn rất hiệu quả. Tuy nhiên với mã N920C thì hiện tại mình chưa có rom combination level 4, nên không thể áp dụng cách trên được.

Mình thấy có nhiều bạn chưa làm được, do mã N920C là bản quốc tế nên gặp  khá nhiều máy. Nay mình bổ sung thêm cách này để ai gặp thì có hướng xử lý. Ở cách này mình sẽ chia sẻ cho AE cách hạ về ver thấp hơn để bypass, cụ thể là hạ về bootloader level 3 và dùng cách bluetooth.

CÁCH THỰC HIỆN:

 1. AE cần tải bản rom full level 3 này về và giải nén ra: N920CXXU3CQG4_N920COLB3CQG4_XXV.rar (1,9G)
 2. Dùng Odin để flash nhưng chỉ chọn APCSC (chỉ chọn 2 file này, các mục khác bỏ trống).
 3. Ấn Start và đợi Odin báo PASS > máy sẽ tự khởi động lại.
 4. Ok đến đây thì máy sẽ về bootloader level 3, bảo mật cũng sẽ bị hạ về bản thấp hơn và ta có thể dùng tai nghe bluetooth (hoặc loa bluetooth) để bypass.
 5. Sau khi bypass, AE có thể flash lại bản rom stock mới nhất để dùng ổn định và có thể cập nhật OTA về sau: N920CXXS4CRE3_N920COLB3CQJ6_N920CXXU4CRA1_XXV.zip (1,9G)

VIDEO TẤT CẢ QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN CHO AE CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUÁT HƠN:

 

code

CHỜ 1 CHÚT !!!

Ai muốn ủng hộ kinh phí duy trì web bằng THẺ CÀO Click để DONATE

Hướng dẫn tải rom từ link rút gọn 123link.co Click để xem

AE nào cần hỗ trợ, giao lưu, chia sẻ thì tham gia vnROM.club nhé Click để tham gia

18 Comments

 1. sir thank you so much for this tutorial i am currently on N9200ZHU3DRD1 and the combination file is for ZCU when i try flashing i get FRP lock error i tried switching to zcu rom as well but when i try to flash pit file to switch it gives a frp lock ignore pit file error please help

  Reply
  1. Author

   Không bạn nhé. Về cơ bản mình chỉ bỏ qua file BL để tool nó không check khi flash thôi. Flash combin lv3 sẽ lại báo lỗi như thường

  1. Mình nhấn giữ nó 3s nó tắt luôn tai nghe, khổ ghê, làm qua nay luôn rồi bạn cho mình xin info hỗ trợ giúp mình cái nha

  2. Author

   Thế là do tai nghe của bạn thiết kế như vậy rồi. Bạn ra quán bán tai nghe, mượn 1 cái để test rồi gọi, xong bật được rồi thì trả tai nghe, để im như thế mang về làm tiếp :)))

  3. Mình xài cả loa bluetooth lẫn tai nghe luôn, loa blutooth có nút call bấm thì ko thấy có phản ứng gì luôn bạn.

Post Comment

Pin It on Pinterest

Shares