Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
QUẢNG CÁO - KHUYẾN MÃI

(QC) Mời mọi người tham gia Team support host file HOÀNG HIỆP

Các bạn đang có nhu cầu học và nâng cao phần mềm bỏ chút thời gian đọc và tìm hiểu bài của mình nhé cảm ơn.

Host support file nhiều bạn vẫn chưa hiểu là gì thì mình xin nói đôi lời ngắn gọn như sau:

  • Host file là gì? – Nó như ổ cứng máy tính của bạn trong đó có rất nhiều rom, 1 số rom bên ngoài các bạn tìm hoặc muốn mua mà không có (rom tiếng việt, rom unlock, rom xóa mã bảo vệ, mật khẩu màn hình, rom unbick cho rất nhiều dòng máy v.v…)
  • Support là gì? – Nó là sự hỗ trợ từ xa và các bạn muốn nâng cao phần mềm hoặc chưa biết tý gì về phần mềm đều được chỉ bảo, giúp đỡ tận tình. Trước kia việc học phần mềm online rất khó khăn, nhưng hiện giờ có rất nhiều phần mềm hỗ trợ để bạn học phần mềm online. Rất dễ dàng, bạn chỉ cần chiếc máy tính và ngồi trước màn hình, tôi sẽ giúp bạn vừa học, vừa kiếm tiền luôn mà không phải mang đi đâu (tiết kiệm thời gian, công sức).
  • Cho dù bạn không có thiết bị, tôi có thể chia sẻ thiết bị khi bạn đã mua host và giúp bạn miễn phí.
  • Trước bạn không có biết bị và không biết phần mềm, bạn phải mang qua cửa hàng khác để AE làm, dẫn đến bạn mất rất nhiều thời gian mà cũng không học được gì. Đấy là còn chưa nói đến bạn phải mất tiền và về nhận giá khách cao hơn (có nguy cơ mất khách). Nếu bạn mua host, mọi vấn đề đó bạn đều được giúp free và bạn lấy tiền của khách hàng được rẻ hơn (thập chí còn lãi hơn nhờ làm ngoài). Ngoài vấn đề về thời gian thì cái quan trọng nhất là bạn lại được học phần mềm ngay tại cửa hàng của mình (kiến thức là tiền bạc).
  • Thay vì việc bạn phải đi mua rom lẻ (giá trung bình 100k / 1 file) và làm dịch vụ online, khi bạn mua host đều có hỗ trợ và có một kho rom khổng lồ, update rom mới, rom chuẩn hàng ngày.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

MR. HIỆP (FB: Hiep Hoang)

Đ/c: 207 Bạch Đằng – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng.

ĐT / Zalo: 0936.604.656

LƯU Ý !!!

  1. Nhiều người tải quá nên Google nó tạm chời chặn 1 số file.
  2. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google Drive (GD) của bạn rồi vào lại link tải, lúc này trong tài khoản GD của bạn có mục “Được chia sẻ với tôi” - vào đây sẽ thấy file bị quá tải kia, bạn click chuột phải vào file đấy và chọn mục “Tạo bản sao
  3. Lúc này File sẽ được lưu vào tài khoản GD của bạn (mục "Drive của tôi") và bạn có thể tải bình thường.

Click để tham gia Group

 

1
Để lại bình luận và mình sẽ phản hồi trong 24 giờ.

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
Huy Những người bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất
Huy
Khách

OK qua đc

Pin It on Pinterest

Shares