TIN TỨC

My Knox trên các thiết bị Samsung sẽ "nghỉ hưu" từ tháng 12

Cùng với quyết định này, Samsung khuyên người dùng nên chuyển sang Secure Folder.

Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ cho nền tảng My Knox “nghỉ hưu” chính thức vào ngày 19 tháng 12 năm 2017. Tin tức này đến chưa đầy một năm sau khi công ty tuyên bố rằng nó sẽ là một dịch vụ có lợi cho Secure Folder – nơi an toàn để lưu trữ các thông tin nhạy cảm.

Người dùng My Knox có thể cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng từ Galaxy Apps sau ngày kết thúc dịch vụ. Họ vẫn có thể sử dụng nền tảng này để truy cập các tập tin của họ, thậm chí là tạo ra nội dung mới cho đến khi họ chuyển đổi điện thoại thông minh hoặc chuyển sang sử dụng hẳn Secure Folder.
Trước khi quyết định tiếp tục sử dụng nó, có lẽ bạn nên biết rằng sẽ không thể phục hồi bất kỳ chi tiết tài khoản nào kể từ ngày 19 tháng 12. Người dùng cũng không thể truy cập My Knox Portal từ xa thông qua thiết bị cầm tay của họ.

Chuyển đổi từ My Knox sang Secure Folder không thể dễ dàng hơn.


Samsung đã làm cho việc di chuyển nội dung cá nhân từ My Knox sang Secure Folder trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì người dùng phải làm là tạo một bản sao dữ liệu My Knox bằng cách vào My Knox, tiếp theo là Cài đặt (Settings) rồi đến Sao lưu và Khôi phục (Backup and Restore), sau đó Khôi phục (Restore) nó trong Secure Folder. Đơn giản, đúng không?

Tham khảo: Sammobile

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận