TIN TỨC

Lộ điểm Benchmark của iPhone 8/8 Plus và iPhone X

Điểm số đơn nhân của bộ 3 này nhanh hơn gấp đôi những smartphone đầu bảng Android như Galaxy S8/S8+ hay Galaxy Note 8.

Kể từ khi kết quả bài benchmark đầu tiên của vi xử lý Apple A11 Bionic bị rò rỉ, ta đã biết rằng nó sẽ là một “con quái vật cấu hình”, thế nhưng cũng chẳng ai có thể ngờ được rằng iPhone 8 và iPhone X lại có điểm Geekbench cao gấp đôi những flagship Android đầu bảng như Galaxy S8/S8+ hay Galaxy Note 8.

.

Những vị trí top đầu bảng xếp hạng của Geekbench, tính cả Android lẫn iOS, đều sử dụng bộ xử lý được xây dựng trên tiến trình 10nm – Android có cặp đôi Snapdragon 835 và Exynos 8895, còn A11 Bionic đã vượt lên trên tất cả ngay lần đầu tiên chạy thử bài benchmark.

.

Như bạn có thể thấy hình dưới, điểm số bài test đơn nhân của iPhone 8/8 Plus và iPhone X cao hơn Android ít nhất 2 lần, còn đa nhân thì cũng vượt trội hơn 50%. Kể cả mùa xuân năm sau, khi những flagship chạy hệ điều hành của Google được trang bị các con chip xây dựng trên tiến trình 7 hay 8 nm, thì chúng cũng khó có khả năng bắt kịp A11.

.

Apple A11 Bionic có thể được coi là siêu chip, bởi nó vừa có khả năng “gánh” được những hình ảnh, hiệu ứng ảo của AR trong thời gian thực, lại có thể quay video ở độ phân giải 4K, 60fps mà không hề hấn gì. Lần này, chính Apple đã tự tay thiết kế GPU cũng như chip xử lý hình ảnh bên trong iPhone mới, vì vậy Bionic chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất, là sự hài hòa, đồng nhất giữa phần mềm và phần cứng.

.

Nó chính là con chip mạnh mẽ nhất, thông minh nhất mà Táo khuyết đã từng tạo ra. Kết quả này đã được minh chứng ở bài test hiệu năng, cũng như trên sân khấu ra mắt ngày 12/9 vừa qua.

Theo PhoneArena

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận