ROM SAMSUNG

(TỔNG HỢP) ROM FULL 5 FILES CHO SAMSUNG GALAXY S8 PLUS (SM-G955)

[TỔNG HỢP] ROM FULL 5 FILES CHO SAMSUNG GALAXY S8 PLUS

File rom full có nhiều tác dụng và là file xịn cho kỹ thuật trong hãng !! Tác dụng của nó là :

– Full file chạy khi bị treo logo Khi bạn chạy treo logo, chạy rom stock 1 file từ Sammobile hay Samsung-updates vẫn bị treo, thì có thể lấy rom full này về chạy, full file được lấy từ hãng nên nếu máy thật sự bị lỗi phần mềm thì khi chạy sẽ có thể làm máy khởi động hoàn toàn.

DOWNLOAD:

1. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS (SM-G955F / G955FD)

2. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS (SM-G955U)

3. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS (SM-G955N)

4. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS (SM-G9550)

5. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS DOCOMO (SC-03J / SM-G955J)

6. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS AU (SCV35)

7. SAMSUNG GALAXY S8 PLUS (SM-G955W)

HƯỚNG DẪN:

XEM THÊM >>> [VIDEO] XÓA XÁC MINH (BYPASS FRP) GOOGLE CHO SAMSUNG S8 & S8 PLUS

code

CHỜ 1 CHÚT !!!

Ai muốn ủng hộ kinh phí duy trì web bằng THẺ CÀO Click để DONATE

Hướng dẫn tải rom từ link rút gọn 123link.co Click để xem

AE nào cần hỗ trợ, giao lưu, chia sẻ thì tham gia vnROM.club nhé Click để tham gia

12 Comments

  1. Author

   ROM full ngôn ngữ bạn nhé. Android 7 giờ hỗ trợ full ngôn ngữ cho tất cả thị trường luôn rồi 😀

  1. Author

   Trên các dòng máy mới về sau này, file PIT được tích hợp trong file CSC rồi bạn nhé. Nếu bạn muốn lấy riêng file PIT thì có thể mở file CSC bằng Winrar hoặc 7z rồi kéo file PIT ra ngoài

 1. Chào anh. Cho em hỏi. Làm thế nào để xác định rom combination nào thích hợp với rom full nào. Ví dụ như COMBINATION_FA70_G955FXXU2ARE1.rar (715M) cần tải rom full nào cho phù hợp vậy anh.

  Reply
  1. Author

   Ở mỗi bản rom combination và rom full mình đều bôi ĐỎ cái số để nhận biết level của bootloader. Khi flash rom combination level mấy thì flash rom full cùng hoặc hơn level là được bạn nhé. Như của bạn bên trên thì là level 2. vậy tìm bản rom full có số 2 màu đỏ là đc (G955FXXU2CRED_G955FOXM2CREB_XXV_8.0_FULL.zip)

 2. Cho mình hỏi máy mình máy hàn phiên bản baseband: G955NKOU2CRF2 có chạy được bản này không ạ? Nếu ko thì máy mình có thể chạy được bản ROM quốc tế nào? Mong bạn chỉ giúp.

  Thanks

  Reply
 3. Cho mình hỏi máy mình phiên bản baseband là G955NKOU2CRF2 có dùng được bản này không ạ? Nếu không dùng được bản này thì có thể dùng bản nào khác. Mong sớm nhận được phản hồi ạ.

  Thanks

  Reply
  1. Author

   Máy bạn là của nhà mạng nào nhỉ. Hiện tại bên trên mình chưa cập nhật rom level 2 cho G955N. Bạn có thể dùng Samfirm tool để tải nhé. Tải đúng bản nhà mạng của bạn theo mã Region dưới đây:
   S = SKC
   L = LUC
   K = KTC

 4. Máy của mình là của nhà mạng SK Telecom. Hiện tại đang không dùng được Samsung Pay và Quà Tặng Galaxy. Bạn cho mình hỏi bản ROM trên có khắc phục được 2 lỗi trên ko ạ. Ngoài ra mình đã dùng Samfirm tool để tải đúng bản về sau đó update lại nhưng 2 lỗi trên vẫn bị ạ. Mong bạn chỉ giúp.

  Thanks

  Reply

Post Comment

Pin It on Pinterest

Shares