TIN TỨC

Samsung hé lộ công nghệ cảm biến camera kép của riêng mình, dành cho Galaxy Note 8 sắp tới

Những thông tin nóng hổi về Galaxy Note 8 cùng công nghệ đột phá vẫn luôn là tâm điểm khi gần kề đến ngày ra mắt.

Tại sự kiện MWC tổ chức ở Thượng Hải, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camer amowis dưới tên hiệu ISOCELL. Ở đây, chúng được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.
Tất nhiên cái tên cuối cùng trong danh sách nhánh nhỏ kia sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhất từ giới công nghệ, đồng nghĩa với việc một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép ở thiết kế sẽ sớm xuất hiện. Galaxy Note 8 là ứng viên tiềm năng nhất, hiện dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay. Đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone này.

Dựa vào một bức ảnh chụp lại quầy giới thiệu và trung bày của Samsung tại MWC, chúng ta có thể luận ra thêm một chút thông tin về thiết lập camera kép được công bố đó. Theo như lời giới thiệu, độ phân giải sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc – tương tự như thiết kế của một số nhà sản xuất đi trước như Huawei với chiếc P10.

Tất nhiên, Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Note 8 sẽ được ưu ái cho một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế rò rỉ gần đây và cả thông tin về ISOCELL Dual vừa qua, khả năng điều trên xảy ra là rất cao.
Bên cạnh những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ sở hữu màn hình ít nhất đạt 6,3 inch, chip xử lý Snapdragon 835 và RAM 4 hoặc 6GB. Cuối cùng, bút cảm ứng S Pen vẫn luôn là đặc trưng không thể thiếu của dòng Note. Hãy cùng chờ thêm nhiều thông tin tiếp theo nhé!

Tham khảo: AndroidAuthority, GenK

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận