THỦ THUẬT HAYXIAOMI

Hướng dẫn cách xin quyền unlock Xiaomi Redmi Turbo 3 miễn phí

Đây là hướng dẫn cách xin quyền unlock Redmi Turbo 3 miễn phí, đã được thử nghiệm và cho kết quả đợi 7 ngày để unlock giống các mẫu Redmi K60 trước kia. Hãy nhanh chóng thực hiện tránh Xiaomi fix sớm và mất cơ hội. Cùng tới ngay với bài viết hướng dẫn cách xin quyền unlock Redmi Turbo 3 miễn phí dưới đây nào.

Cách xin quyền unlock Redmi Turbo 3 miễn phí

Dùng ứng dụng File của điện thoại Redmi Turbo 3, tìm tới thư mục Download, bấm vào file có tên com.android.settings_14-34_minAPI34(nodpi).apk, chọn nút Update ở dưới, đợi vài giây để cài đặt xong.

Bước 1: Mở Cài đặt-Setting, chọn My Device (Thiết bị của tôi).

Kéo xuống và chọn All Specs (Tất cả thông số).

Bấm nhanh liên tục 7 – 10 lần vào phần OS Version.

Bước 2: Bấm quay lại 2 lần, tại Cài đặt hãy kéo xuống và chọn Additional settings. Kéo xuống và chọn Developer options (Tùy chọn nhà phát triển).

Kéo xuống, bật 3 dòng ở phần Debugging lên, như hình dưới:

Bước 4: Trên máy tính hãy tắt trình diệt diệt virus, tắt Windown Defender (tạm thời, làm xong bật lại) copy file php vừa tải về vào ổ C, giải nén bằng tùy chọn Extract Here, mở thư mục php vừa được giải nén ra, bấm chuột trái 2 lần vào file có tên bypass, như hình dưới, một cửa sổ mới sẽ hiện lên.

Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính, nên sử dụng cáp mặc định theo máy, lần đầy điện thoại sẽ hỏi bạn: “Có tin tưởng thiết bị/máy tính… không?” khi này hãy bấm OK nhé.

Bước 5: Trên máy tính sẽ tự động chạy file, khi hiện tới dòng như hình dưới thì bạn vào Mi unlock status, tắt WiFi, bật mạng di động, bấm vào chữ Add account, hãy đợi khoảng 10s, sau khi máy tính báo như hình dưới với các dòng chữ màu xanh là đã thành công.

Khi này bạn hãy dùng phần mềm Mi Unlock trên máy vi tính để kiểm tra xem nhé. Nếu kết quả cho ra báo con số giờ bạn phải đợi thì đã thành công 80%, chờ tới thời điểm và thực hiện unlock bình thường là xong.

Dùng phần mềm Mi Unlock trên máy vi tính để kiểm tra số ngày phải chờ:

Chia sẻ: Trịnh Mạnh Cường

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận