TIN TỨC

Vivo iQOO Watch ra mắt

Bên cạnh dòng iQOO Neo9, vivo hôm nay đã ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh mới, có tên gọi là iQOO Watch.

Mẫu smartwatch mới của vivo có mặt số tròn với màn hình 1.43 inch, hỗ trợ độ phân giải 466 x 466 pixel. Nó có nhiều mặt đồng hồ khác nhau để người dùng lựa chọn và chế độ Always On Display. Đồng hồ thông minh có núm vặn xoay và phím vật lý ở cạnh phải.

Về tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục, iQOO Watch được trang bị máy đo nhịp tim 24 giờ và cảm biến SpO2. Chính vì vậy mà đồng hồ thông minh này sẽ đưa ra bốn cảnh báo chính khi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu của người dùng cao hay thấp. Ngoài ra còn có cảnh báo nhắc nhở về độ cao. Smartwatch mới của vivo cũng có tính năng theo dõi giấc ngủ với tính năng giám sát hồng ngoại không bị nhiễu vào ban đêm.

Thiết bị đeo này còn có khả năng theo dõi mức độ căng thẳng, phát hiện tiếng ồn cao và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ. Nó cảnh báo người dùng khi họ không hoạt động trong một thời gian dài. iQOO Watch được hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao cùng với huấn luyện viên chạy bộ AI.

Về phần mềm, sản phẩm chạy trên hệ điều hành BlueOS. Nó đi kèm với hỗ trợ eSIM, loa và micro để gọi thoại rảnh tay. Các tính năng khác bao gồm thanh toán bằng mã QR, chìa khóa xe NFC, điều khiển camera và nhạc,… Đồng hồ thông minh mới của vivo có pin 505mAh được cho là có thể sử dụng 7 ngày chỉ với một lần sạc.

iQOO Watch có các tùy chọn dây đeo cao su mềm, da thật và vải dệt nylon. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 1,099 CNY (~ 3.74 triệu đồng) trong khi biến thể eSIM có giá 1,299 CNY (~ 4.42 triệu đồng).

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận