THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn lên tick xanh Facebook

Đầu tiên nói về căn bản tick xanh cho anh chưa biết, có thể hầu hết anh em biết cả rồi, nhưng chỉ mất chỉ 5p thôi, không phí thời gian của anh em đâu, quan trọng là anh em phải có cái nhìn toàn cảnh thì mới quyết định được là mình sẽ nhảy vào hố nào? Xác suất trượt chân là bao nhiêu?

Đi xiên nó như “thi nhảy qua hố phân” ấy, trượt chân phát là người đầy 💩. Vì thế các khứa đừng hỏi tôi có rủi ro không?

Có 4 phương án làm tích xanh Facebook:

Phương án 1: tích real (tích thật)

Giá cả

Khoảng 50-60 triệu (cái này giá mình tham khảo cách đây mấy năm rồi, tháng trước mình tham khảo giá còn… đi lên, hơi vô lý, nhưng không sao, vì đây không phải mục tiêu của anh em mình).

Rủi ro

Tuy là làm giả người của công chúng, nhưng cách làm thì chính thống, vì thế rủi ro rất bé.

Cách làm

Tích xanh có nghĩa bạn là người của công chúng (diễn viên, ca sỹ, vận động viên…). Nếu bạn là người của công chúng thật, bạn nộp hồ sơ là duyệt cái liền. Vấn đề là bạn chưa đến tầm đó, hoặc bạn muốn làm tích xanh chơi chơi, thì phải làm giả.

Khi làm giả bạn cần 2 thứ:

 1. Một số bài báo viết về bạn.
 2. Một số lượng follow nhất định (từ 10k-50k)

Tất nhiên người của công chúng thật thì hộ không cần làm giả vì mấy thứ đó họ có sẵn.

Tích này vĩnh viễn, lúc làm thì thuê mấy tờ báo cỏ viết bài, kéo link tường. Anh em vào tường nhà ai thấy đầy link báo cỏ, đấy là nó đang chuẩn bị lên tích. Sau đó nộp hồ sơ, chờ xét duyệt.

Phương án 2: thuê tích xanh hàng tháng

Giá cả

300-400K VND/tháng, mắc đúng không, đừng nhảy lên vội, đọc hết bài anh em sẽ thấy giá này quá rẻ, lý do mấy ông đang cầm tích xanh cũng không biết, hoặc biết cũng không biết tới nơi.

Rủi ro

Cách này tuy là có đánh lừa Facebook, nhưng trả tiền đàng hoàng, nên khả năng khi Facebook phát hiện ra thì án phạt cao nhất là rụng mất tích xanh.

Cách làm

Phương án này có thể lên tích xanh cho nick chính. Chỉ cần nick của anh em chính chủ, thông tin trùng với giấy tờ, úp giấy tờ lên, đồng ý trả tiền hàng tháng là có tích xanh dùng. Vấn đề là dịch vụ này Facebook chưa cung cấp ở Việt nam, vì thế muốn làm theo cách này phải dùng một số thủ thuật để đánh lừa Facebook là mình đang ở các quốc gia khác (như Mỹ, Canada…). Mang nick sang Mỹ, Canada… ngâm một thời gian:

 • Đăng xuất toàn bộ nick đó trên IP Việt
 • Fake IP sang (us, ca, eu, nhật…) những quốc gia mà hiện FB đã có chính sách cho thuê tích xanh dùng VPS, proxy, VPN… Tất nhiên, VPS vẫn là ưu tiến số một. Đăng nhập tài khoản và sử dụng như một người dùng thông thường: 1-2 ngày vào tương tác, check in… (anh em nào có mẹo ngâm tẩm tốt hơn thì cứ còm bên dưới, mình sẽ cập nhật vào bài viết ngay. Cảm ơn anh em nhiều lắm)
 • Khoảng 1 tháng sẽ có nút Meta đã xác minh (Meta Verified)

Sau khi có nút Meta đã xác minh (Meta Verified) thì anh em làm giống như lên tích xanh bằng VIA (bên dưới) là được.

Giờ đến đoạn quan trọng, tại sao 300K-400K VND/tháng lại là rẻ?

 1. Nick tích xanh có tương tác gấp 2-3 lần nick thường, điểm mấu chốt ở chỗ này. Bọn FB cực kỳ đểu, không công bố rõ ràng như tụi X, rất lập lờ, âm thầm đẩy tương tác cho tích xanh, vì thế phải ông nào trải nghiệm rồi mới biết, ngay cả mấy ông bán tích cũng không biết. Có thể sau này mọi thứ rõ ràng ra, tụi FB nó sẽ lại âm thầm rút đi quyền lợi này. TSB nó.
 2. Nick tích xanh tuy bị dính gậy, mọi án phạt như nick thường, không có ưu tiên gì hết (trừ bóp tương tác). Tích xanh dù dính án phạt bóp tương tác, nhưng tương tác vẫn x2 như thường.
 3. Chưa kể tích xanh dùng kinh doanh thì bọn đối thủ nhìn chán luôn chả buồn RIP, ai từng trải qua tình cảnh nick bán hàng đang tốt thì bị rip nick, mất trắng, làm lại từ đầu, ức không thể nào tả.

Giờ anh em đã thấy lợi hại của nó chưa? Nhất là mấy anh em làm kinh doanh, 300-400 ngàn không đủ để anh em chạy 1 ngày quảng cáo, chưa kể lượng reach không thể tự nhiên bằng tích xanh, hơn nữa không có cộng dồn, ngừng quảng cáo là hết reach. Vì thế trong lúc thời điểm nhá nhem này, khi mà bọn khác chưa rõ ràng, mình khuyên anh em mua 1-2 tích xanh chạy tương tác, rồi dùng thủ thuật đẩy tương tác/khách hàng về nick chính (tất nhiên phải có đòn riêng), rồi sau đó, dù nick có tích xanh có bị chết, vứt bố nó đi, mua con khác, lại chiến tiếp.

Lúc này nhá nhem mới dùng được đòn này, lúc mà nhà nhà có tích xanh rồi, hoặc FB nó fix thì đòn này coi như bỏ. Vì thế, mấy ông kinh doanh thì đừng do dự vụ đắt rẻ nữa.

Phương án 3: mua via

Giá cả

600-700K một con via + lên tích xanh. Giá cả thì mình chỉ để mức tham khảo thôi, chứ mình biết giá tốt nhất, nhưng để giá tốt nhất vào, gây khó khăn không cần thiết cho anh em đang làm dịch vụ.

Rủi ro

Như phương án 2 thôi, FB nó phát hiện ra thì nó tháo đi tích xanh, nhưng được cái vì là via, nên nick chính không ảnh hưởng gì. Nhưng nếu dùng con via này tốt, thì lại ngon hơn tưởng tượng. Lý do đọc tiếp phương án 4.

Cách làm

Phương án này là lên tích xanh cho một nick phụ (via), không liên quan gì đến nick chính của anh em, anh em mua via (nick phụ) đã được người bán ngâm tẩm ở Mỹ, Canada… một thời gian rồi, có sẵn nút Meta Verify rồi (đủ điều kiện để lên tích xanh), anh em chỉ cần mua về, trả liền là lên tích xanh liền. Việc này có 2 cái lợi:

 1. Không phải chờ đợi gì,
 2. Lên tích xanh trên nick phụ, nên sau này có án phạt gì thì cũng không ảnh hưởng đến nick chính.

Anh em nào muốn trải nghiệm, phương án này khá hợp lý.

Phần này tập trung hướng dẫn anh em lên tích xanh trong 15 phút, ai làm nhanh thì 5p. Hôm qua mình ngồi xem một em gái gà mờ lên tích xanh trong 10p. Chính vì thế, nếu anh em mà không lên được tích xanh sau khi đọc hướng dẫn này, là do mình lên bài chưa đủ rõ ràng, chứ không phải do anh em không biết làm, vì một em gái nhập môn sau khi được hướng dẫn cũng dễ dàng lên tích xanh.

Via khác clone là nó đã từng là nick người dùng thật, sau đó bị scan hoặc bị 1 cách nào đó mà nó đổi chủ 😀

Vậy via đã được người bán nuôi, xử lý để có nút Meta đã xác minh (Meta Verified). Đây là điều kiện cần để lên tích xanh. Via này đang bán ngoài thị trường từ 100-150 ngàn.

Sau khi đã có Via nút Meta đã xác minh (Meta Verified) anh em làm như sau:

 1. Đổi tên, ngày tháng năm sinh về trùng với giấy cá nhân (GPLX, CCCD).
 2. Úp ảnh bìa và ảnh Avatar (rõ mặt là được).
 3. Liên kết tài khoản Instagram vào với Facebook, nếu chưa có thì tạo ra một cái rồi liên kết vào
 1. Đổi username, vì username của Via sẽ rất linh tinh, có khi anh em là nam, username của via lại là nữ, chả liên quan gì đến tên anh em, như kiểu nick đi mượn, vì thế phải đổi, sau khi lên tích rồi nó sẽ không cho đổi nữa.
 1. Sau đó anh em có thể lên tích xanh bằng 4G của điện thoại, sử dụng phương thức thanh toán đã liên kết với CH Play hoặc Apple Store. Tạm thời sẽ mất phí 399K nhé, có mẹo hoàn, nhưng đó là câu chuyện của phần sau.
 2. Trong quá trình lên tích, FB sẽ yêu cầu anh em cung cấp hình chụp hai mặt của giấy tờ (GPLX hoặc CCCD, sẵn cái nào thì dùng cái đó).
 3. Sau khi up xong giấy tờ thì 5-15p là có tích xanh (hôm qua em gái nhập môn làm thử thì chưa đến 3 phút). Điều ấy có nghĩa là gì, có nghĩa là bọn AI (bot) nó duyệt, còn nếu người duyệt thì không có cách gì nhanh được thế. Vì thế hồ sơ chỉ cần chuẩn theo hướng dẫn là tích xanh về tức thì.

Phương án 4: lách thuế (hoàn thuế)

Giá cả

0 đồng, xài chùa tích xanh.

Rủi ro

Phương án này rủi ro cao, lúc mà Facebook nó fix, có khả năng là bay nick (vì bọn Facebook nó không hiền hậu như Google, mọi chính sách của FB bao giờ cũng mạnh tay hơi Google).

Nhưng nếu anh em nào làm kinh doanh, thì đây chính là cơ hội, kiếm vài con tích xanh hoàn thuế, quần nát tập khách hàng, đẩy tương tác về nick chính (nick chính KHÔNG cần tích cũng được). Mang tích xanh 0 đồng đi vùi dập đối thủ, nghĩ thôi đã thấy sướng rồi.

Bây giờ anh em phải nghĩ dùng tích xanh như viên đạn ấy, bắn ra là không cần thu về nữa, vì nó 0 đồng. Ông nào còn nâng lên đặt xuống là nó bền không? Đến lúc FB nó fix cái 0 đồng này, là hết cơ hội.

Cách làm

Đầu tiên phải nhắc lại một chút là anh em lên tích xanh (thực chất là thuê tích xanh) cho nick phụ (via) hay nick chính chủ thì bình thường anh em phải trả 399K/tháng – gọi là tiền thuê tích xanh. Đấy là kinh phí tối thiểu để xử dụng tích xanh. Như kiểu anh em mua Telegram Premium hay Nitro cho Discord thôi. Nếu anh em nào lên vì công việc, mình nghĩ đây là số tiền hợp lý.

Giờ bàn đến mẹo hoàn tiền để sử dụng tích xanh 0 đồng.

Mẹo hoàn tiền 0đ chỉ áp dụng được trên IOS, lý do là lợi dụng chính sách hoàn tiền rộng rãi của Apple (chả liên quan mịa gì đến FB). Anh em cứ thanh toán Meta FB bình thường sử dụng tích đến ngày thứ 29 rồi dùng mẹo:

 1. Vào cài đặt trên iPhone vào phần đăng ký tìm đơn đã thanh toán Meta FB huỷ đăng ký.
 1. Vào – Safari vào link này https://reportaproblem.apple.com. Sau đó chọn Login rồi ấn tôi muốn yêu cầu hoàn tiền => Lý do chọn Mục Khác => Chọn Tiếp Theo – Chọn Đúng đơn hàng của mình ấn gửi: “Meta không cung cấp dịch vụ cho tôi, mong Apple hãy hoàn tiền” hoặc “Trẻ nhỏ bấm nhầm
 2. Đợi 24h hoàn tiền về, xong vào cài đặt iCloud của bước 1 chọn lại đơn hàng Meta FB, lúc này nó nằm ở mục không hoạt động, ấn thanh toán lại là xong.
 3. Lặp đi lặp lại hàng tháng cho đến khi bị Apple fix (lưu ý là Apple chứ không phải Facebook)

Lưu ý

 1. Không nên dùng iCloud chính để pay Meta FB rồi yêu cầu hoàn tiền, nên làm việc này trên iCloud phụ.
 2. Một thiết bị iOS chỉ được đăng ký tối đa 5 tài khoản iCloud (nuôi được 5 nick Facebook hoàn tiền)
 3. Nếu máy bị spam không thanh toán được, anh em gọi điện tổng đài Apple Việt nam 18001127 để xin gỡ spam. Cái này anh em biết rồi đấy, tổng đài này các em hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình và hiệu quả. Hơn nữa họ coi anh em là khách hàng thực sự nên anh em cứ gọi thoải mái.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Hỏi: Lên tích xanh bằng trick có rủi ro gì không?
  Trả lời: đọc kỹ phần 1, mình đã phân tích rất kỹ rủi ro có thể. Cá nhân mình nghĩ anh em lên tích xanh bằng nick chính hay via cũng vậy thôi, nếu không sử dụng mẹo hoàn tiền (tích xanh 0 đồng) thì rủi ro rất bé, trường hợp xấu nhất là mất tích xanh.
 2. Hỏi: Lên tích xanh bằng via thì có cần chú ý gì không?
  Trả lời: sau khi có tích xanh anh em mới được đổi những info còn lại như : mail, sđt, xoá ảnh, bạn bè (nhưng cần ở mức giới hạn thôi – hãy chia ra nhiều ngày để làm việc này, đừng làm 1 lúc, nếu không nó sẽ cho mình vào spam, vài tiếng sau sẽ rụng tích)

Chia sẻ: Andy Pham / Thịt Luộc / Nghiện Trick

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trí
Trí
1 tháng trước

Tháng đâu mua phải mua cách nào bạn