APPLETHỦ THUẬT HAY

Cách để thêm album nhạc yêu thích vào màn hình chính trên iPhone, iPad

Anh em có thường nghe nhạc theo Album nhiều không? Hôm nay mình muốn hướng dẫn anh em xài iPhone, iPad cách để đưa cái Album nhạc đó ra màn hình Home để lúc cần có thể truy cập nhanh hơn.

Bước đầu tiên anh em cần làm là truy cập link này để tải app xuống:

  • Nhấn biểu tượng + để thêm album vào bộ sưu tập album trong app này, anh em có thể thêm tất cả những Album đang có trên Spotify hoặc Apple Music
  • Sau khi thêm xong những Album anh em thích nghe, thì anh em có thể tuỳ biến lại giao diện của Album đó trước khi thêm vào màn hình Home.
  • Vậy là xong phần add Album và tuỳ biến giao diện, anh em ra home giữ vào màn hình một lúc, nhấn +, kéo xuống chọn app Albums.
  • Lúc này anh em sẽ có 3 tuỳ chọn như sau:
  1. Chủ động chọn Album nào sẽ được đưa ra màn hình Home, nếu chọn cái này thì anh em sau khi ađ widget thì anh em phải giữ widget đó và chọn sửa widget, sau đó là chọn thủ công Album.
  2. Album of the Day: cái này app nó sẽ tự động thay đổi Album đó mỗi ngày dựa vào bộ sưu tập trong app, việc của anh em là chỉ cần add widget vào thôi, không cần làm gì thêm.
  3. Sporadic Shuffle: tuỳ chọn này y hệt cái số 2 nhưng khác là nó sẽ cập nhật ngẫu nhiên trong cả ngày, lâu lâu nó đổi album khác cho anh em đỡ chán.

Nếu đã làm xong hết những bước trên thì giờ anh em đã có thể truy cập album yêu thích của mình nhanh hơn rồi, lưu ý nó có 2 kích thước khác nhau nên anh em chọn cái nào phù hợp với bố cụ home của anh em thì nhìn sẽ đẹp hơn. Anh em dùng thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng album đó ngoài màn hình home thì nó sẽ tự động truy cập album đó ngay dù album đó trên Apple Music hay Spotify.

Hiện tại, theo mình trải nghiệm trên iPhone lẫn iPad thì nó hoạt động khá ngon, mình tạo hẳn một trang riêng ở home chỉ để Album, một phần là nhìn nó đẹp và nó còn tiện hơn trong việc truy cập nhạc nhanh nữa. Mời anh em tải và dùng thử, nếu có lỗi gì anh em có thể comment thêm bên dưới để mình biết với nhé.

Chia sẻ: Tuanhtran

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận