TIN TỨC

Ngày ra mắt Xiaomi 13 cùng giao diện MIUI 14

Trước đó Xiaomi 13 được dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 11 nhưng có vẻ như nhà sản xuất đã ấn định thời gian là ngày 1/12. Đây cũng là thời điểm hãng sẽ giới thiệu MIUI 14 mới.

Ngày ra mắt Xiaomi 13 và giao diện MIUI 14

Leaker Kartikey Singh đã tuyên bố trên Twitter rằng Xiaomi 13 sẽ được ra mắt vào ngày 1/12. Có vẻ như ngày ra mắt diễn ra muộn hơn một chút so với báo cáo ban đầu của các leaker khác.  Dự kiến Xiaomi 13 và 13 Pro sẽ xuất hiện trước còn Xiaomi 13 Ultra sẽ trình làng muộn hơn một chút do chiến lược của nhà sản xuất. Máy sẽ có sẵn vào đầu năm 2023 và sớm bán ra thị trường quốc tế.

Bên cạnh flagship mới, MIUI 14 cũng sẽ được phát hành cùng thời điểm. Thông tin hấp dẫn này được tiết lộ bởi leaker Kartikey Singh. Các tin đồn cho biết bản cập nhật mới sẽ loại bỏ quảng cáo trên giao diện người dùng.  Thông báo về ngày phát hành MIUI 14 là điều tuyệt vời đối với người dùng điện thoại thông minh Xiaomi vì họ có thể nhận được bản cập nhật và trải nghiệm tốt hơn.

Các rò rỉ liên quan đến Xiaomi 13 đã xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Tin nổi bật nhất đó là máy sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Ngoài ra còn có tin đồn dòng flagship mới sẽ đổi tên thành Xiaomi 20. Càng gần đến ngày ra mắt sẽ càng có nhiều thông tin đáng tin cậy xuất hiện.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận