THỦ THUẬT HAY

Cách quay video trên iPhone không làm gián đoạn việc nghe nhạc

Thông thường, khi quay video trên iPhone, bạn phải tắt nhạc. Vậy có cách nào để vừa nghe nhạc nền vừa quay phim hay không?

Mẹo quay video trên iPhone

Ngày nay, thật dễ dàng để trở thành một vlogger hay thậm chí là một “tay quay phim” nghiệp dư nhờ vào sự phát triển của camera trên điện thoại thông minh. Đôi khi bạn đang nghe những bản nhạc hay để lấy cảm hứng, và khi bạn mở đoạn video đang quay thì bản nhạc đã biến mất. Thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể quay video trên iPhone của mình trong khi phát nhạc từ bất kỳ ứng dụng nào.

Hành vi phổ biến khi quay video trên iPhone là dừng nhạc ở chế độ nền sau khi bạn bắt đầu quay video, và cũng khiến nhiều người cụt hứng? Vấn đề là khi bạn không có tùy chọn để tiếp tục phát nhạc. Ít nhất, bây giờ có một tùy chọn cho người dùng iPhone. Thủ thuật này khá đơn giản và không yêu cầu kiến ​​thức nâng cao.

  1. Bắt đầu phát nhạc yêu thích trong nền video của bạn.
  2. Mở ứng dụng Camera (Máy ảnh) và duy trì ở chế độ Photo (Ảnh).
  3. Chạm và giữ nút chụp để bắt đầu quay video.
  4. Để tiếp tục quay video mà không cần phải giữ nút, chỉ cần trượt nút chụp sang bên phải. Màn trập sẽ kéo dài dưới ngón tay của bạn và biểu tượng ổ khóa mục tiêu sẽ bật ra.
  5. Bạn có thể kết thúc quay video bằng cách nhấp vào nút dừng.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ sẵn sàng tiếp tục phát nhạc trong khi quay video trên iPhone. Để kiểm tra kết quả, bạn chỉ cần vào ứng dụng Photos. Video sẽ ở đó và bạn có thể nghe nhạc ở chế độ nền khi phát. Đó là một mẹo hay có thể hữu ích để thêm các đoạn nhạc mà không cần phải chỉnh sửa video trên các công cụ bên ngoài.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận