THỦ THUẬT HAY

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

Bạn không còn cần phải phụ thuộc vào bản sao lưu để tìm kiếm bất kỳ tin nhắn nào đã chuyển vào thùng rác trên iOS 16. Đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone
Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng nếu bạn từng muốn tìm và khôi phục một tin nhắn đã xóa trên iOS 15, thì cách duy nhất để làm điều đó là hy vọng rằng bạn đã có bản sao lưu của tin nhắn cụ thể đó, sau đó khôi phục trên iPhone của mình . Một quá trình quá phức tạp và tốn thời gian. May mắn rằng, điều đó hiện đã được đơn giản hóa nhờ iOS 16.
Thay vì xử lý việc khôi phục bản sao lưu, giờ đây bạn có thể tìm thấy và khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone chỉ với một vài thao tác. Quá trình này rất đơn giản, nhưng bạn cần biết nơi để tìm trước khi bạn có thể khôi phục bất kỳ tin nhắn nào đã bị xóa. Đây là cách thực hiện.

Trước tiên, hãy tìm tin nhắn mà bạn cần Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

Tất cả các tin nhắn đã xóa của bạn có thể được tìm thấy trong ứng dụng Tin nhắn. Để tìm tin nhắn đã chuyển vào thùng rác, hãy mở tin nhắn và nhấn vào tùy chọn Bộ lọc ở trên cùng bên trái của chuỗi văn bản của bạn. Tại đây, bạn có thể lọc tin nhắn văn bản của mình theo người gửi, tin nhắn chưa đọc và hơn thế nữa. Tuy nhiên, tùy chọn bạn cần chọn là Đã xóa gần đây.

Danh sách các tin nhắn gần đây của bạn sẽ xuất hiện, nó cũng sẽ hiển thị số điện thoại hoặc danh bạ, số lượng tin nhắn và ngày còn lại cho đến khi bị xóa vĩnh viễn. Điều này sẽ bao gồm toàn bộ chuỗi tin nhắn và văn bản riêng lẻ bị xóa. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể xem (và khôi phục) các tin nhắn đã xóa nếu chúng đã bị xóa trong 30 ngày qua, vì vậy bạn phải khôi phục nó trước khi bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Tuy nhiên, bạn không thể nhìn thấy nội dung tin nhắn, vì vậy bạn sẽ phải khôi phục chúng bằng cách nhận diện theo tên hoặc số điện thoại liên hệ. Sau khi khôi phục, bạn sẽ có thể đọc các tin nhắn đó.

Sau đó khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone của bạn

Nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, hãy nhấn vào chuỗi hoặc tin nhắn để nó được chọn, nhấn Khôi phục ở dưới cùng bên phải, sau đó nhấn Khôi phục tin nhắn trong cửa sổ. Bạn cũng có thể khôi phục tất cả tin nhắn đã xóa của mình cùng một lúc – lúc này, bạn không chọn bất kỳ tin nhắn nào và sau đó chỉ cần nhấn vào Khôi phục tất cả.

Các tin nhắn đã khôi phục của bạn sẽ xuất hiện theo thứ tự từ khi chúng được gửi hoặc nhận, vì vậy bạn có thể phải lướt một chút qua các tin nhắn mới hiện có của mình để tìm chúng.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận