TIN TỨC

Ứng dụng mang Dynamic Island lên điện thoại Android đã có trên CH Play

Các nhà sản xuất đang nỗ lực để đưa tính năng Dynamic Island lên trên những chiếc điện thoại Android. Trong lúc chờ thì chúng ta có thể thử qua ứng dụng DynamicSpot. Ứng dụng này đã có sẵn trên CH Play. 

Thử ngay ứng dụng Dynamic Island trên điện thoại Android

Đây có thể coi là một bản sao chép của tính năng Dynamic Island trên iPhone 14. Ứng dụng tên DynamicSpot hiện đã có sẵn trên CH Play. Hiện tại, ứng dụng cung cấp một số trải nghiệm tương tự như bản gốc của Apple. Một số hình ảnh minh họa về cách ứng dụng này hoạt động dưới đây.

DynamicSpot có thể thay đổi khi chọn bài hát, hẹn giờ, báo tình trạng pin. Theo mô tả của ứng dụng, một số tính năng khác sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian tới. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến những tùy biến thậm chí Dynamic Island của Apple cũng không làm được.

Với dynamicSpot, chỉ cần chạm vào cửa sổ bật lên màu đen nhỏ để mở ứng dụng được hiển thị, nhấn và giữ thì cửa sổ bật lên. Thậm chí Dynamic Island của iPhone không thể tùy chỉnh, nhưng dynamicSpot thì có! Bạn còn có thể thay đổi cài đặt chọn thời điểm hiển thị hoặc ẩn cửa sổ bật lên. Hiện ứng dụng này vẫn đang thử nghiệm và tiếp tục hoàn thiện. Hãy thử ngay nhé!

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận