APPLETIN TỨC

Thông tin mới về iPhone màn hình gập đang được Apple thử nghiệm

Apple có thể sẽ trang bị một màn hình E-Ink màu trên chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của hãng.

Trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng Apple đang thử nghiệm công nghệ màn hình E-Ink màu để triển khai trên các thiết bị có thể gập lại trong tương lai như iPhone hoặc iPad.

Kuo nói rằng màn hình EPD màu do công ty E Ink của Trung Quốc sản xuất có thể được sử dụng cho màn hình ngoài cùng trong một thiết bị có thể gập lại, trong khi màn hình gập lớn hơn sẽ sử dụng công nghệ hiển thị tiên tiến hơn. Ông Kuo cho biết EPD sẽ tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với các dạng công nghệ màn hình khác, và là một dạng công nghệ mực điện tử, màn hình EPD màu cũng có thể được Apple sử dụng cho một loại thiết bị máy tính bảng mới.

Nguồn tin trước đó từ MacRumors cho biết rằng phải đến năm 2024, Apple mới giới thiệu một chiếc iPhone màn hình gập. Samsung được cho là đã cung cấp một số thiết kế màn hình gập để Apple thử nghiệm. Tuy nhiên, cũng có những tin đồn cho rằng Apple đang làm việc với LG Display để phát triển iPhone màn hình gập.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị cho mẫu máy này nền tảng iOS hay iPadOS. Cũng chưa rõ gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ tối ưu hệ điều hành của họ như thế nào để có thể trở nên phù hợp hơn với một thiết bị màn hình gập.

Theo www.macrumors.com

Có thể bạn chưa biết

Comments are closed.