TIN TỨC

Instagram sắp có tính năng mới, cho lưu nháp story để đăng sau

Hiện nay ngoài Facebook, Instagram cũng là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Một trong những tính năng thú vị trên Instagram lâu nay chính là việc đăng tải story. Trong thời gian tới, người dùng sẽ có thể sử dụng chế độ lưu nháp hoàn toàn mới để đăng sau trên ứng dụng nếu muốn.

Instagram sắp có tính năng lưu nháp story 

Instagram có nhiều filter rất đẹp và có 1-0-2. Bởi vậy, một số người dùng thường chụp ảnh hoặc quay video sẵn rồi mới tạo bài đăng lên story.

Hiện tại, nếu sử dụng công cụ máy ảnh trong phần story của Instagram, bạn sẽ phải chụp ảnh, áp hiệu ứng và đăng nó lên luôn lập tức. Còn nếu không thì phần chỉnh sửa này sẽ biến mất vĩnh viễn.Tuy nhiên, sắp tới ứng dụng này sẽ cho ra mắt tính năng mới là “Drafts” . Nó cho phép bạn có quyền lưu lại tất cả những story chưa muốn đăng và tuỳ ý chỉnh sửa lại sau này nếu muốn.

Tính năng mới trên Insta sẽ rất phù hợp với những ai thường đăng story đẹp, đầu tư và phức tạp. Khi tạo câu chuyện, hình ảnh và chưa vội đăng tải, nhấn vào nút thoát thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lưu nó dưới dạng bản nháp chứ không xoá mất hoàn toàn.Nút “Drafts” sẽ nằm ở góc bên trái màn hình. Bất cứ khi nào muốn, bạn có thể vào đó để xem lại những story nháp đã lưu của mình và đăng lại tuỳ thích.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận