TIN TỨC

Xiaomi Mi 10 Ultra sẽ đi kèm ốp lưng và miếng dán màn hình kháng khuẩn

Sau Samsung, Xiaomi sẽ là nhà sản xuất tiếp theo trang bị thêm lớp phủ kháng khuẩn cho phụ kiện đi kèm smartphone của hãng.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Mi 10 Ultra vào ngày 11/8 sắp tới. Đây được coi là mẫu máy kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty, do đó nó cũng đi kèm thông số kỹ thuật mạnh mẽ và thiết kế cao cấp hơn so với các thiết bị khác trong cùng series.

Không những vậy, CEO Lei Jun còn vừa xác nhận rằng Mi 10 Ultra sẽ được tặng kèm phụ kiện kháng khuẩn, bao gồm một miếng dán bảo vệ màn hình có khả năng chống vi khuẩn và một chiếc ốp lưng kháng khuẩn bên trong hộp đựng.

Được biết, chiếc ốp lưng này sử dụng công nghệ kháng khuẩn ion bạc để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Ion bạc sẽ tạo ra các lỗ hổng bên trong cấu trúc của vi khuẩn, ví dụ như DNA và ngăn không cho chúng phát triển, cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Xiaomi không phải là nhà sản xuất smartphone đầu tiên trang bị thêm lớp phủ kháng khuẩn cho phụ kiện. Cách đây vài ngày, Samsung cũng đã ra mắt một số phụ kiện có lớp phủ chống vi khuẩn cho dòng flagship Galaxy Note 20 mới nhất của hãng, ví dụ như bao da Smart LED View Cover và Smart Clear View Cover.

Lớp phủ kháng khuẩn đang dần trở thành một “tiêu chuẩn” thiết yếu, nhất là sau đại dịch COVID-19. Virus corona có thể tồn tại trên nhiều bề mặt, do đó người dùng smartphone nên khử trùng điện thoại của mình thường xuyên. Tuy nhiên, ốp lưng và miếng dán màn hình kháng khuẩn chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận