TIN TỨC

Điện thoại cục gạch 4G sắp ra mắt của Nokia lộ diện

Cũng là điện thoại cục gạch Nokia, nhưng được nâng cấp lên 4G và có thể cài ứng dụng Facebook, YouTube.

HMD Global đã phải hoãn kế hoạch ra mắt một số mẫu điện thoại Nokia mới, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Khi nửa cuối năm 2020 bắt đầu đến, hầu hết các thị trường đã hoạt động trở lại, nhà sản xuất Phần Lan đã sẵn sàng để ra mắt những chiếc smartphone và điện thoại Nokia mới.

Trong số đó, sẽ có ba chiếc điện thoại Nokia “cục gạch”, nhưng có khả năng kết nối 4G và cài đặt một số ứng dụng giống như smartphone.

Chiếc feature phone đầu tiên là một biến thể của Nokia 215, có thể sẽ được gọi tên là Nokia 215 2020 hoặc Nokia 215 4G. Đây sẽ là chiếc điện thoại 4G có giá bán rẻ nhất trong danh mục Nokia. Tuy nhiên, Nokia 215 4G sẽ không có camera.

Tiếp theo là Nokia 225, cũng hỗ trợ kết nối di động 4G LTE, có thể cài đặt các ứng dụng như Facebook và Youtube. Nokia 225 được trang bị một camera sau và đèn flash LED. Thiết kế mặt trước cũng có khác biệt so với Nokia 215 4G, với các nút bấm phẳng hơn.

Chiếc điện thoại Nokia 4G thứ 3 không được tiết lộ tên gọi, nhưng có tên mã là Nokia Leo Basic. Chiếc điện thoại này đặc biệt có một nút bấm chuyên dụng ở cạnh bên, rất có thể được sử dụng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant.

Cả 3 chiếc điện thoại Nokia 4G đều sẽ được cài hệ điều hành KaiOS. Các thông số kỹ thuật khác, giá bán và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận