Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
MOTOROLA ROM

Rom / firmware stock cho Motorola Moto P30 (Robusta)

Rom / firmware stock cho Motorola Moto P30 (Robusta)

Trong bài này mình sẽ tổng hợp link tải rom và hướng dẫn flash rom qua chế độ fastboot cho Motorola Moto P30 (Robusta)

DOWNLOAD:


Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng vnROM trên group facebook để cùng giao lưu, thảo luận, chia sẻ, hỗ trợ nhau thì click vào nút bên dưới.
THAM GIA NGAY

HƯỚNG DẪN:

CÁCH 1:

Flash bằng RSD Lite tool

  • Tắt nguồn điện thoại và đưa về chế độ Fastboot >>> kết nối với máy tính. Nếu cài đặt đầy đủ driver thì trên tool sẽ báo kết nối như ảnh dưới (nếu tool không tự nhận thì click vào nút “Show Device“)
  • Click nút “Start” và tool sẽ tiến hành flash rom >>> tiến trình flash sẽ hiển thị tại mục Status >>> khi mục Status báo Finish là xong.

CÁCH 2:

Flash bằng cách gõ lệnh trên cmd (hoặc tạo file .bat)

  • Mở file servicefile.xml (hoặc flashfile.xml) bằng Notepad++ (hoặc các trình biên tập mã khác như Sublime Text 3, Visual Studio Code, NetBean, … Không nên dùng Notepad của Windows vì nó khó nhìn)
  • Tại đây thì ra sẽ nhìn được thứ tự cũng như toàn bộ các lệnh và file cần flash. Tuy nhiên sẽ cần bổ sung, chỉnh sửa lại 1 chút. Các bạn xem video bên dưới để biết cách đọc và chỉnh sửa file nhé:


ChoMobile.Net

Để lại bình luận và mình sẽ phản hồi trong 24 giờ.

avatar

Pin It on Pinterest

Shares