TIN TỨC

Tải ngay 9 ứng dụng trị giá gần nửa triệu đang MIỄN PHÍ trên App Store

Hôm nay mình sẽ tổng hợp một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

Ứng dụng và tiện ích đang được miễn phí​

1. BLINK – Photo Editor For Instagram (4,99 USD)

BLINK là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các bộ lọc màu đẹp mắt, giúp cho những bức ảnh trở nên hấp dẫn hởn một cách dễ dàng.

2. Photo Shooting Studio (1,99 USD)

Photo Shooting Studio là một trình biên tập ảnh đa năng, bạn có thể nâng cao chất lượng hình ảnh, thêm vào các hiệu ứng đẹp mắt hay gắn stickers vui nhộn tùy thích.

3. Add Effects to Photo (1,99 USD)

Ưng điểm lớn nhất của Add Effects to Photo so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác chính là khả năng áp dụng bộ lọc trực tiếp. Bạn có thể xem trước hình ảnh của mình sẽ trông như thế nào trước khi chụp ảnh!

4. Quote Daily – quote display app (0,99 USD)

Ứng dụng cung cấp các câu nói mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và lột tả được giá trị thực trong cuộc sống. Tuy nhiên, Quote Daily chỉ phù hợp với những ai biết tiếng Anh mà thôi!

5. Paintkeep Painting (2,99 USD)

Paintkeep là một ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.

6. Direct Shot for Dropbox (0,99 USD)

Direct Shot là một tiện ích chụp ảnh, cho phép người dùng nhanh chóng chụp và tải những tấm ảnh hoặc video lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Đặc biệt là, ứng dụng này không lưu ảnh vào bộ nhớ máy, cực kỳ thích hợp với những thiết bị có dung lượng thấp.

Trò chơi đang được miễn phí​

7. Darkland: Madness Dashing Geo (0,99 USD)

https://www.youtube.com/watch?v=tgyRpxJh36E
Tựa game endless runner được đánh giá khá cao từ phía người dùng với hơn 50 ngàn lượt tải trên Google Play, bạn có thể chơi để giết thời gian mà không cảm thấy chán!

8. Blocks Chain (0,99 USD)

Nhiệm vụ của bạn trong Blocks Chain là sắp xếp các khối cùng màu và số với nhau để nhận được giá trị gấp đôi, trò chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn bốn khối hộp với các màu đỏ, xanh, nâu và xanh lá cây.

9. Axion Run (0,99 USD)

Mặc dù được thiết kế đơn giản, nhưng sức lôi cuốn của Axion Run lại vô cùng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giúp hạt axion phá vỡ trọng lực để đạt được số điểm cao nhất.

Theo Techrum

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận