TIN TỨC

Huawei Mate 40 và P50 sẽ được trang bị module ống kính tiềm vọng mỏng nhất từ trước đến nay

Mặc dù đang gặp nhiều khó khăn, nhưng Huawei vẫn tích cực nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới trên smartphone. Theo một báo cáo mới đây, Huawei đang thử nghiệm module ống kính tiềm vọng mỏng nhất thế giới, chỉ dày 5,9 mm. Module ống kính tiềm vọng này có thể sẽ được sử dụng trên Mate 40 và P50 sắp tới đây.

Module ống kính tiềm vọng mỏng 5,9 mm này được phát triển bởi Ophelia Central Academy, có độ dài tiêu cự 85 – 170 mm và khẩu độ 3.1 – 5.1. Với ống kính tiềm vọng này, camera có thể thu phóng liên tục và lấy nét theo thời gian thực. Đồng thời với sự hỗ trợ của công nghệ chống rung theo chiều dọc, module này có thể cải thiện đáng kể độ ổn định và độ chính xác.

Mặc dù Huawei không phát triển công nghệ mới này, nhưng sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên sử dụng trên thiết bị của mình. Đây sẽ là một điểm cộng mới cho những chiếc smartphone của Huawei, trong khi thiếu các ứng dụng và dịch vụ của Google.

Tuy nhiên trên thực tế việc kinh doanh smartphone của Huawei vẫn đang tiến triển rất tốt. Trong tháng 4/2020 vừa qua, Huawei đã vượt mặt Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới. Có thể Huawei không bán được smartphone ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc, nhưng doanh số tại Trung Quốc lại tăng đáng kể.

Có thể bạn chưa biết

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận