Tất tần tật về

Tài khoản Google Drive Unlimited

"Rất nhiều anh em có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn. Nhưng lại quá mơ hồ về Google Drive Unlimited nên gặp nhiều trái đắng khi mua và sử dụng. Nay mình sẽ trình bày chi tiết ở đây để anh em dễ hiểu và lựa chọn cho mình một giải pháp tốt!"

Đầu tiên là những tiện ích không cần bàn cãi...

Về cơ bản là cách sử dụng cũng y chang như tài khoản mail thông thường thôi. Nhưng tài khoản Google Drive Unlimited có thêm một số tính năng nổi bật hơn hẳn.

Không giới hạn dung lượng

Không giới hạn dung lượng lưu trữ. Tốc độ upload lên đến 5TB trong cùng thời điểm.

Đồng bộ dữ liệu với máy tính

Dùng ứng dụng Drive File Stream của Google tạo ổ ảo trên máy tính

Tạo nhóm dùng chung

Kết nối được các email khác dùng chung bộ nhớ không giới hạn (tài khoản LOẠI 1).

Câu hỏi đặt ra là...

Tại sao có loại tài khoản này?

Gần như 100% tài khoản Google Drive Unlimited được bán trên thị trường là thuộc gói Gsuite Education. Nhưng thay vì dùng cho trường học, thì bằng cách nào đó (cách gì còn lâu mới nói, hehe) mà mình đăng ký được hệ thống này để phục vụ anh em. Lưu ý là chi phí đầu tư không hề rẻ nhé anh em.

Chính vì là Gsuite nên tài khoản sẽ có dạng [email protected] dùng như tài khoản Gmail miễn phí thôi. Và loại này thì chỉ cần gia hạn domain là có thể sử dụng hoài. Việc gia hạn do Super Admin là mình thực hiện, bạn không cần gia hạn. Bạn chỉ cần check hạn domain bên mình là ra ngay thôi. Còn muốn biết domain là gì thì inbox mình nhé! He he

Mua một lần dùng mãi mãi!

Và có thật sự là...

Mãi mãi là bao lâu? Trên đời này không có gì là mãi mãi và vĩnh viễn. Nhớ nhé! Tất cả đều là tương đối - Einstein đã chứng minh rồi. Nhiều người bán "giấu mặt" thường quảng cáo là vĩnh viễn - mãi mãi. Với số tiền từ 299k - 399k / tài khoản Google Drive Unlimited, bên mình bảo hành cho anh em 05 năm.

Thực ra là loại này nếu Google không có gì thay đổi về chính sách thì cứ vậy dùng hoài. Nhưng phải có cái mốc 05 năm cho nó cụ thể. Chứ mua con iphone hơn 30 củ bảo hành 01 năm, còn với vài trăm nghìn muốn mình bảo hành cả đời thì xin phép mình không làm được.

Bảng giá tài khoản Google Drive không giới hạn

 • [email protected]
 • Lưu trữ không giới hạn
 • Tính năng Team Drive: YES
 • Bảo mật riêng tư
 • Đồng bộ PC, Android, IOS

LOẠI 1

399K

 • [email protected]***.net
 • Lưu trữ không giới hạn
 • Tính năng Team Drive: NO
 • Bảo mật riêng tư
 • Đồng bộ PC, Android, IOS

LOẠI 2

299K

Cảm Ơn Các Bạn

Trên internet có rất nhiều nơi bán tài khoản Google Drive Unlimited. Mình biết các bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên các bạn lại chọn mình. Mình rất cảm ơn, và nhờ bán tài khoản này mình có thêm nhiều người bạn mới. Điều quan trọng không phải bạn có mua của mình hay không, mà là bạn lựa chọn được một giải pháp tốt!

XEM KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Hướng Dẫn Mua Hàng

 • Bước 01: Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhớ điền chính xác, vì mình sẽ dựa vào đây để đăng ký tài khoản, cũng như là thông tin bảo hành.
 • Bước 02: Chuyển khoản thanh toán theo một trong các tài khoản sau: https://vnrom.net/thanh-toan
 • Bước 03: Tài khoản theo thông tin đã đăng ký sẽ được gửi vào Email cho bạn ngay khi xong.

Thông Tin Đăng Ký

GỬI

©2020 - Bản quyền thuộc về vnROM

vnROM - CHIA SẺ ROM MIỄN PHÍ