THỦ THUẬT HAY

Giải pháp cho máy mua trợ giá, bị khoá (F.KNOX) của Viettel, FPT

Lang thang thấy 1 bác share kèo hot cho AE. Nhưng link tool die hết rồi nên mình kiếm lại link khác, mong ae sẽ kiếm được nhiều kèo hơn trong năm mới này 😀

AE nào chưa kịp tải mà link đã die thì có thể tải lại, bác ý viết có vẻ hơi liền mạch nên đọc có phần khó hiểu, theo mình hiểu thì các bước nó là như này (Do không có máy test nên không đúng thì AE góp ý để mình sửa lại 😀 )

BƯỚC 1: Dùng Gsm Flasher Sam Frp để format. (click chọn dòng Factory Reset, dùng Winrar mới nhất giải nén sẽ không bị lỗi. Khi dùng tool sẽ báo nhập KEY: EVERYCATISNOTGRFIELD)

BƯỚC 2: Dùng tool 300k để đưa máy về Download Mode

Cách dùng tool 300k cho ai chưa biết dùng:

Kết nối điện thoại với máy tính, click  là điện thoại tự vào Download Mode

BƯỚC 3: Up rom COMBINATION theo như mã máy của các bạn. Rom combination tìm trên vnrom.net có rất nhiều, nếu mã nào chưa có thì để lại bình luận mình gửi link cho.

BƯỚC 4: Up rom combinaiton xong thì có thể vào Download Mode thoải mái bằng phím cứng. Tiến hành flash lại rom stock, rom stock có thể tải ở Samsungvn, Sammobile, hay Samfirm tool đều được.

BƯỚC 5: Up rom stock xong mà bị xác minh tài khoản thì Bypass FRP như các bài chia sẻ của mình tại https://vnrom.net/bypass-frp. Bypass FRP xong thì Khôi phục cài đặt gốc 1 lần nữa.

BƯỚC 6: Sau đó ROOT máy, gỡ KNOX, F.KNOX

BƯỚC 7: UP lại rom stock 1 lần nữa (chắc để để bỏ root à AE :)))

 

XEM THÊM >>> Tổng hợp rom fix lỗi bảo mật mới nhất trên các máy Samsung, dùng để Bypass Google account

code

CHỜ 1 CHÚT !!!

Ai muốn ủng hộ kinh phí duy trì web bằng THẺ CÀO Click để DONATE

Hướng dẫn tải rom từ link rút gọn 123link.co Click để xem

AE nào cần hỗ trợ, giao lưu, chia sẻ thì tham gia vnROM.club nhé Click để tham gia

36 Comments

  1. Bạn đã test giải pháp này chưa> nạp file combina được không.? Thấy bảo samsung update bảo mật mới nạp file com sai bb là die luôn

  1. có thể áp dụng cho dòng đời thấp nhé,dòng S,A,J,G,TAB đời cao ko dùng được nhé,cảnh báo nữa dong đời cao sam cuối 2017 vá bảo mật mới nhất dùng combination phá FRP sẽ bị mất BOOT nhé,anh ko tin làm sẽ biết

  2. Viết lại kỹ thế những thợ Gà như em mới hiểu và được nhờ chứ bác, cảm ơn bác Duy Nguyễn. nhờ có những bài hướng dẫn kỹ lưỡng của bác mà em học hỏi thêm đc nhiều. Thanks bác nhiều lắm..!

 1. Có cách nào mở usb debugging máy hợp đồng viettel ko? Mình chỉ muốn mở mỗi cái đó để làm việc thôi.

  Reply
  1. Author

   Hiện tại mình không có máy để xác nhận cách trên có được hay không, chỉ post lên cho mọi người cùng thảo luận nên không chắc có giúp được gì cho bạn không. Bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận để mọi người cùng hỗ trợ 😀

 2. j330g khong vào đc download băng 300k z3x cung k được còn cách nào khác không

  Reply

Post Comment

Pin It on Pinterest

Shares
error: Bài viết đã bị khóa !!!